TDC được trao tặng thiết bị dạy học

Sáng nay (14/5), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức tiếp nhận thiết bị dạy học do Công ty TNHH Mễ Đình (Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) trao tặng.

Theo đó, Công ty TNHH Mễ Đình đã trao tặng 12 máy hàn điện tử thương hiệu Weller cho 2 khoa: Khoa Điện – Điện tử và Khoa Cơ khí chế tạo máy. Đây là các thiết bị mới, được Công ty TNHH Mễ Đình tặng nhằm hỗ trợ TDC trong quá trình đào tạo theo nhu cầu xã hội, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa TDC và Công ty TNHH Mễ Đình.

Trao tặng thiết bị cho TDC, ông Nguyễn Xuân Quang mong muốn sinh viên TDC sẽ được tiếp cận, học tập với các thiết bị, công nghệ mới ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường để không phải bỡ ngỡ khi gia nhập môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ông Võ Long Triều gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH Mễ Đình đã quan tâm và đồng hành cùng TDC trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ sử dụng các thiết bị này một cách hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng dạy và học của trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)