Ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi, nhân đó phát thưởng và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBGVNV Nhà trường đạt thành tích tốt trong học tập. Hoạt động trên thể hiện sự chăm lo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở Nhà trường dành cho con CBGVNV, nhằm khích lệ, động viên các bé trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bé họp mặt vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng.

Đến hẹn lại lên, ngày Quốc tế thiếu nhi hàng năm đã trở thành ngày hội của tất cả thiếu nhi trên thế giới. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, các bé được tham gia, hòa mình vào các trò chơi vui nhộn và nhận được rất nhiều phần quà xinh xắn. Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã trao tặng 270 phần quà cho các bé từ sơ sinh đến 15 tuổi, 99 phần thưởng cho con CBGVNV của trường có thành tích học tập tốt ở tất cả các khối, lớp, 03 suất học bổng cho con em có hoàn cảnh khó khăn cùng 04 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Picture 009

Picture 035

Các bé nhận được quà tặng xinh xắn tạo hình từ bong bóng

Picture 108