Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn

Chiều 26/3, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã gặp gỡ, chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Đại diện Đảng ủy chúc mừng Đoàn Thanh niên TDC nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn

Là người từng gắn bó với công tác Đoàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, chứng kiến từng giai đoạn trưởng thành, lớn mạnh của tổ chức, Bí thư Đảng ủy gửi gắm nhiều sự tin tưởng, kỳ vọng vào Ban Chấp hành đương thời. Trong thời gian tới, ông mong muốn Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, năng động, sáng tạo để Đoàn trường ngày càng vững mạnh, công tác Đoàn ngày càng thiết thực và gắn bó với hoạt động của nhà trường hơn nữa.

Ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường gửi lời cám ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường dành cho tổ chức Đoàn và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của các cấp.

Ngày 25/3 vừa qua, Đoàn Thanh niên TDC cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại Lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã kết nạp cho 177 đoàn viên, trao 90 đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ TDC, ôn lại truyền thống Đoàn trường các thời kỳ, trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của TW Đoàn và tuyên dương 20 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm học 2020 – 2021.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)