Phát triển đảng viên mới trong Chi bộ 3

Sáng 02/02, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho bà Huỳnh Thị Hiền – Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán. Lễ kết nạp có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, khách mời, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

IMG_9191

Bà Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 3 (phải) trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Huỳnh Thị Hiền

Trong thời gian công tác tại TDC, bà Huỳnh Thị Hiền đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn, quản lý cũng như tu dưỡng đạo đức, tư tưởng chính trị. Do đó đã nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC. Đảng viên mới Huỳnh Thị Hiền chia sẻ: “Với tôi, được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào, nhưng lớn hơn cả là trách nhiệm của người đảng viên. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao để không phụ sự tin tưởng của Chi bộ và Đảng bộ nhà trường”.

IMG_9208

Ông Cao Văn Thanh – chuyên viên văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh (trái) và ông Nguyễn Xuân Toán (bìa phải) tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, ông Nguyễn Xuân Toán gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới Huỳnh Thị Hiền, đồng thời chúc mừng Chi bộ 3 đã có thêm một đảng viên mới với đủ phẩm chất, năng lực chuyên môn. Bí thư Đảng bộ cũng mong muốn trong vai trò, nhiệm vụ mới, đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ 3 nói riêng và Đảng bộ TDC nói chung.

IMG_9216

Toàn thể khách mời tham dự Lễ kết nạp đảng chụp hình lưu niệm

 (Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Sử dụng điện hiệu quả