Tưng bừng Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp Thành phố lần IX – năm 2016

Sáng nay, 24/5/2016, hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) thành phố Hồ Chí Minh lần IX – năm 2016 đã chính thức khai mạc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, các sở, ban, ngành, địa phương, doanh nghiệp cùng các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN năm nay do Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, thu hút 24 cơ sở đào tạo TCCN trên địa bàn thành phố tham gia. Đây là sân chơi nghề nghiệp quy mô, tạo cơ hội cho các thí sinh được giao lưu, trao đổi chuyên môn, phát huy và chia sẻ các bài giảng hay, đồng thời tìm kiếm các nhân tố xuất sắc tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp toàn quốc.

Diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 26/5, hội thi quy tụ 75 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và được chia thành 8 tiểu ban: Công nghệ thông tin, Điện, Cơ khí, Kinh tế, Y tế, Sư phạm, Tổng hợp 1 (chính trị – pháp luật – giáo dục quốc phòng), Tổng hợp 2 (du lịch, ngoại ngữ). Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi hiểu biết với thời gian làm bài 60 phút.

Phát huy thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong các hội thi cấp thành phố cũng như cấp toàn quốc của những năm trước, năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có 6 giảng viên tham gia, đây là những giảng viên đạt thành tích tốt tại hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp trường trước đó.

Theo kế hoạch, lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 28/5, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc hội thi:

Picture 040

Tiết mục “Hương sắc ASEAN” mở màn cho lễ khai mạc hội thi

Picture 052

Toàn cảnh lễ khai mạc hội thi

Picture 056

Đội tuyển tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi của Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Picture 119

Ông Trương Văn Hùng – Trưởng phòng GDCN&ĐH Sở GD&ĐT TP.HCM tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Picture 140

Ông Trần Vĩnh Thái – UV BTV Công đoàn ngành tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị đồng hành cùng hội thi