Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức kết nạp đảng viên mới

Sáng 10/9, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho bà Lê Phương Ngọc – Giảng viên Khoa Tiếng Anh. Buổi lễ có sự tham dự của ông Cao Văn Thanh – chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ 4.

_MG_8832

Ông Đoàn Xuân Lập – Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Lê Phương Ngọc

Sau thời gian theo dõi, bồi dưỡng, đến nay, Chi bộ 4 đã kết nạp bà Lê Phương Ngọc vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, ghi nhận kết quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn cũng như quá trình học tập, tu dưỡng tư tưởng chính trị trong quá trình công tác vừa qua. Đây cũng là đảng viên mới đầu tiên được kết nạp trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhằm thực hiện nhiệm vụ phát triển đảng viên, bổ sung đội ngũ, tăng cường sức mạnh và sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Toán gửi lời chúc mừng đảng viên mới Lê Phương Ngọc và mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, vai trò mới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Ông cũng chúc mừng Chi bộ 4 đã kết nạp thêm một đảng viên mới, tăng cường sức mạnh cho chi bộ để thực hiện nhiệm vụ.

_MG_8828

Ông Nguyễn Xuân Toán và bà Nguyễn Thị Lý chúc mừng đảng viên mới

_MG_8830

Khách mời tham dự Lễ kết nạp đảng viên chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ 4