TDC hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong thời gian từ 5/3 đến 26/3/2020, các chi bộ trực thuộc đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã hoàn thành tốt đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023, chuẩn bị nhân sự, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong tháng 4/2020 tới.

Chi bộ trực thuộc đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức đại hội

Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hiện hoạt động với 5 chi bộ, với 89 đảng viên. Nhìn chung, đại hội ở các chi bộ đều diễn ra đúng quy trình, nguyên tắc, đoàn kết, dân chủ và có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Công tác xây dựng văn kiện, đề án nhân sự đều được đưa ra bàn bạc, thảo luận thẳng thắn trên tinh thần dân chủ trước khi đi đến thống nhất, tạo sự đồng thuận trong toàn thể các chi bộ. Tại đại hội, các chi bộ đã thông qua báo cáo hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, thảo luận phương hướng công tác tập trung vào những vấn đề quan trọng, cấp bách, có ý nghĩa lâu dài với sự phát triển của đơn vị, phù hợp với thế mạnh, đặc điểm chuyên môn, vị trí công tác của các đảng viên trong từng chi bộ. Bên cạnh đó, các chi bộ cũng tiến hành bầu chi ủy mới cho nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại diện Đảng ủy nhà trường cũng đã tham dự và góp ý chỉ đạo tại đại hội của các chi bộ, nhằm định hướng hoạt động cho phương hướng, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh tại đại hội các chi bộ:

Đảng viên bỏ phiếu bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023

Chi ủy Chi bộ 1 (từ trái qua): ông Thang Phát Đông, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga và bà Nguyễn Thị Nê nhận hoa chúc mừng từ bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Lý tặng hoa chúc mừng chi ủy chi bộ 2: bà Lê Thị Hạnh Xuân, ông Nguyễn Long An Di, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy

Chi ủy chi bộ 3: ông Nguyễn Minh Tuấn, bà Văn Thị Diễm Thi, bà Lê Thị Mộng Linh nhận hoa chúc mừng từ bà Nguyễn Thị Lý

Bà Nguyễn Thị Lý tặng hoa chúc mừng chi ủy chi bộ 4: ông Tôn Ngọc Triều, ông Đoàn Xuân Lập, ông Nguyễn Văn Dũ

Bà Nguyễn Thị Lý tặng hoa chúc mừng cho ông Tô Thanh My – Bí thư chi bộ 5