Phổ biến, tuyên truyền nội dung Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, Luật tổ chức chính quyền địa phương trong toàn trường

Nhằm phổ biến, tuyên truyền các nội dung về Luật bầu cử, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra vào ngày 22/5 tới. Sáng ngày 23/4 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, Luật tổ chức chính quyền địa phương cho toàn thể CBGVNV.

Buổi báo cáo mang tới những thông tin quan trọng, những điểm bổ sung, sửa đổi về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, Luật tổ chức chính quyền địa phương cho CBGVNV toàn trường do báo cáo viên Trần Văn Bảy – Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh trình bày. Thông qua buổi báo cáo, CBGVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã nhận thức rõ hơn mục đích, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực thực hiện quyền công dân của mình, góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử sắp tới.

Cũng trong ngày 23/4, hơn 500 HSSV của trường cũng đã được phổ biến các nội dung về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, Luật tổ chức chính quyền địa phương qua phần báo cáo của ông Nguyễn Văn Thành – chuyên viên phòng Tư pháp UBND Quận 10 và ông Huỳnh Thiên Vũ – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế của trường. Bên cạnh các nội dung trên, báo cáo viên còn giải đáp những thắc mắc của HSSV liên quan đến Luật bầu cử, giúp các bạn hiểu rõ và chủ động tham gia vào ngày hội của toàn dân diễn ra vào ngày 22/5/2016 tới.

Ông Trần Văn Bảy – Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi báo cáo dành cho CBGVNV Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

HSSV lắng nghe báo cáo về Luật bầu cử