Dự án Bánh mì Pháp khai giảng khóa 4

Sáng 23/12, Dự án Bánh mì Pháp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) khai giảng khóa học mới với 11 học viên. Đây là khóa học thứ 4 được khai giảng, nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Viện Hợp tác và Phát triển châu Âu (IECD) và TDC.

Đại diện TDC, IECD, phụ huynh và học viên tại lễ khai giảng

Khóa học dành riêng cho những bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 22, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong thời gian 20 tháng của khóa học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về làm bánh, tiếng Anh, một số kỹ năng mềm cần thiết để hỗ trợ công việc trong tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được hỗ trợ giới thiệu nơi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở sản xuất bánh công nghiệp…

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên mới của dự án, và mong rằng các học viên sẽ nắm bắt cơ hội này để hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân.