Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đến với TDC

Sáng 21/12, Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 với chuyên đề: “Chiến lược truyền thông mạng xã hội” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp cùng Google tổ chức đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Sự kiện thu hút sự quan tâm tham dự của gần 600 học sinh, sinh viên củaTDC và các trường lân cận trên địa bàn: Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng.

Sinh viên tham dự chương trình

Tại chương trình, sinh viên được nghe báo cáo viên Trần Phương Anh (thuộc Linco Group) chia sẻ về phương pháp hoạt động truyền thông hiệu quả, kỹ năng quản lý thời gian, bí quyết cân bằng giữa việc học và sử dụng mạng xã hội.

Báo cáo viên Trần Phương Anh chia sẻ tại chương trình

Bắt đầu từ 6/2018, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

(Theo https://digital40.withgoogle.com/)