Sinh viên TDC có 2 tuần giao lưu văn hóa cùng sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (Hàn Quốc)

Sáng 19/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón 14 sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (Hàn Quốc) do ông Kang Kyongwoo làm trưởng đoàn sang giao lưu văn hóa từ 18/12 đến 31/12/2019.

Sinh viên TDC giao lưu văn hóa cùng sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (Hàn Quốc)

Chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên TDC và sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong đã được thực hiện nhiều năm qua, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi ngôn ngữ, văn hóa và tổ chức các chương trình tình nguyện ý nghĩa cho sinh viên 2 trường. Qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TDC và Cao đẳng Yeungnam Ikong trong giáo dục đào tạo.

Trong đợt này, sinh viên TDC sẽ cùng với sinh viên Cao đẳng Yeungnam Ikong thực hiện các hoạt động giao lưu như: học tiếng Việt – tiếng Hàn, giao lưu KPop, trò chơi dân gian và tham gia một số hoạt động tình nguyện khác như: dọn vệ sinh khu phố trên, thăm Viện dưỡng lão Thiên Ân trên địa bàn Quận Thủ Đức.