Cuộc thi “Kế toán viên giỏi” – sân chơi học thuật của sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán

Sáng 14/12, học sinh, sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham gia vòng chung kết cuộc thi Kế toán viên giỏi. Đây là sân chơi học thuật thường niên được khoa duy trì tổ chức, tạo cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho học sinh, sinh viên của khoa.

Cuộc thi Kế toán viên giỏi của HSSV Khoa Tài chính – Kế toán

Vòng chung kết diễn ra với 3 phần thi: Khởi động (thi năng khiếu), Tăng tốc (với các lượt chọn câu hỏi của các đội) và Về đích (trả lời các gói câu hỏi bao gồm kiến thức xã hội và đoàn thể). 4 đội thi xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại đã có màn rượt đuổi điểm số ở các phần thi, không chỉ thể hiện kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, hội thi cũng là dịp để các bạn bổ sung và thể hiện sự hiểu biết của mình về các kiến thức xã hội, hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Cuộc thi kết thúc với kết quả sau:

Giải

Đội tuyển
Nhất Lớp CD17KT1
Nhì Lớp CT18KT1
Ba Lớp CD18KT1
Khyến khích Lớp CD18KT5

Ngoài ra còn có giải Cổ động viên dành cho lớp CD19KT3.

TONGHOP

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia