Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Hội thao truyền thống khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc lần 5, năm học 2015 – 2016

Từ ngày 09/4 đến ngày 04/5/2016, đội tuyển thể dục thể thao học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham dự Hội thao truyền thống khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc lần 5, năm học 2015 – 2016 do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường THPT Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định.

Đến với Hội thao năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia ở các nội dung: bóng chuyền nam, bóng đá nam, cầu lông, điền kinh và bơi lội. Ngay sau phần khai mạc, một số nội dung thi đấu đã được diễn ra, đội tuyển Trường Cao đằng Công nghệ Thủ Đức có màn ra quân thắng lợi với chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh ở nội dung thi đấu bóng đá, đồng thời giành được 01 giải Nhì và 01 giải Ba ở nội dung bơi 50m dành cho nam.

Hội thao truyền thống khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp là sân chơi thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra môi trường giao lưu, giải trí lành mạnh và động viên phong trào tập luyện thể thao trong học sinh, sinh viên.

IMG_6198Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức tại Lễ khai mạc Hội thao

2 vận động viên bơi lội Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức