Tăng cường quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Chiều 5/9, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và đại diện Khoa Tiếng Hàn đã tiếp ông Park Jae Hoon – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong cùng các cộng sự đến thăm trường.

Buổi làm việc giữa TDC và Trường Đại học Cao đẳng Yeungnam

Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong và TDC đã có mối quan hệ hợp tác từ nhiều năm nay. Trường cũng tiếp nhận nhiều du học sinh TDC sang học tập theo các chương trình trao đổi, liên kết. Trao đổi tại buổi gặp mặt, ông Park Jae Hoon dành nhiều lời khen cho du học sinh TDC trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lý cũng cho biết, các chương trình giao lưu và cơ hội du học tại Hàn Quốc được sinh viên TDC rất quan tâm. Đồng thời mong rằng 2 trường sẽ duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác để mang đến cơ hội giao lưu, học tập cho sinh viên của cả 2 trường.