Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016

Sáng ngày 09/4, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp trường năm 2016. Đây là hội thi được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và chia sẻ phương pháp giảng dạy cho các giảng viên trong Nhà trường, đồng thời tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Năm nay, hội thi diễn ra từ ngày 09/4 đến 10/4, quy tụ 12 giảng viên thuộc các khoa: Công nghệ thông tin, Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Điện – Điện tử, Cơ khí, Tiếng Hàn, Du lịch, Khoa học cơ bản… tham gia. Mỗi giảng viên sẽ có thời lượng 45 phút để thể hiện tiết dạy của mình, dưới sự đánh giá của các thành viên ban giám khảo giàu kinh nghiệm: ThS. Võ Duy Lân – ĐH Sài Gòn, ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ThS. Dương Văn Linh – ĐH Sư phạm kỹ thuật.

Điều đặc biệt của hội thi năm nay là đã thu hút được nhiều giảng viên trẻ của trường tham gia. Với sự trẻ trung, nhiệt huyết và sức sáng tạo trong cách xây dựng bài giảng, các giảng viên trẻ đã mang đến một “làn gió mới” cho hội thi, giúp hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

HỌ TÊN GV

TÊN BÀI GIẢNG

KẾT QUẢ

1 Hoàng Thị Thu Hoài

Phương pháp tính thuế tiêu thụ đặc biệt đối với hàng hóa nhập khẩu do cơ sở kinh doanh nhập khẩu bán ra.

Giải Nhất
2 Tô Minh Tùng Thiệp cưới (청첩장). Giải Nhì
3 Nguyễn Phát Lợi Lắp mạch đèn điều khiển hai nơi. Giải Ba

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

IMG_4296Các giảng viên tham gia hội thi nhận quà lưu niệm của CĐCS Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Tiết dạy của giảng viên Hoàng Võ Anh Tuấn – khoa Cơ khí

Giảng viên Tô Minh Tùng – khoa Tiếng Hàn với phần hoạt động nhóm trong tiết dạy

Giảng viên Hoàng Minh Hạnh cho học sinh thực hành trong tiết dạy

(Trung tâm truyền thông & T  ư vấn tuyển sinh)