TDC làm việc cùng Tập đoàn Strategix, chuẩn bị cho chương trình giới thiệu tuyển du học sinh

Sáng 31/7, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã làm việc cùng ông Wayne Striplin – Giám đốc phụ trách hoạt động ở nước ngoài của Tập đoàn Strategix (Úc) nhằm chuẩn bị cho chương trình giới thiệu tuyển du học sinh đi Úc diễn ra vào tháng 8 tới.

Theo kế hoạch, chương trình giới thiệu tuyển du học sinh là 1 trong chuỗi hoạt động của Ngày hội việc làm năm 2019 diễn ra tại TDC. Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng, giao lưu cùng các doanh nghiệp và chia sẻ chuyên đề, sinh viên TDC còn được tiếp cận với thông tin về tuyển sinh du học sinh đi Úc của Tập đoàn Strategix. Theo đó, thông tin về chương trình du học sẽ hướng đến sinh viên các ngành: Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh và Logistics.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi những thông tin liên quan, các yêu cầu hỗ trợ từ đơn vị tổ chức để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình giới thiệu tuyển du học sinh sắp tới.

Buổi làm việc giữa TDC và Tập đoàn đoàn Strategix (Úc)