Sinh viên TDC giao lưu văn hóa cùng sinh viên Trường Đại học Seowon

Trong 2 tuần (từ 26/6 – 10/7/2019), sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) sẽ tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cùng 30 sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon (Hàn Quốc). Sáng nay (27/6), đoàn sinh viên tình nguyện đã có buổi ra mắt lãnh đạo Nhà trường và giao lưu với sinh viên TDC.

Hoạt động giao lưu văn hóa song phương giữa TDC và Trường Đại học Seowon là hoạt động thường niên được 2 trường phối hợp tổ chức từ nhiều năm nay. Điều này thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của đôi bên trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Năm nay, ngoài các hoạt động giao lưu văn hóa như: học tiếng Việt – tiếng Hàn, giao lưu Kpop, Taekwondo, gấp giấy nghệ thuật, trang điểm, Festival văn hóa Việt – Hàn, sinh viên 2 trường còn tham gia các hoạt động tình nguyện khác như: hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, thăm Viện dưỡng lão Thiên Ân, dọn dẹp vệ sinh khu phố.

Đoàn sinh viên Trường Đại học Seowon bắt đầu đợt giao lưu văn hóa cùng sinh viên TDC