TDC phát triển quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đào tạo của Úc

Chiều 12/6, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có  buổi làm việc cùng đại diện Lãnh sự quán Úc và Học viện Chisholm (Úc) do ông Noel Lyons làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo Nhà trường làm việc cùng đại diện Lãnh sự quán Úc và Học viện Chisholm

Buổi làm việc nhằm trao đổi các nội dung liên quan đến dự án hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin giữa TDC và Học viện Chisholm trong thời gian tới. Với dự án này, bên cạnh việc tiếp nhận và điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với điều kiện của TDC, các giảng viên sẽ có cơ hội tham quan học tập, tập huấn chuyên môn và được đào tạo kỹ năng đánh giá tại Học viện Chisholm.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng tin tưởng vào nỗ lực hợp tác của 2 bên trong việc xúc tiến xây dựng quan hệ hợp tác giữa TDC và Học viện Chisholm về hoạt động giáo dục đào tạo. Đây sẽ là cơ hội để TDC được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến từ quốc gia phát triển như Úc.