TDC đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 11, năm 2019

Với kết quả: 5 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề cấp Thành phố lần 11, năm 2019. Lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào tối 20/4 vừa qua, tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Nhà trường và đội tuyển HSSV giỏi nghề TDC tại lễ tổng kết và trao giải

Đây là hội thi học thuật uy tín do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra từ ngày 2 – 13/4 tại 9 hội đồng thi gồm: Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Năm nay, TDC tham gia dự thi 8/18 nghề, bao gồm: Tiện, Hàn, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô, Thiết kế website, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp và Hướng dẫn viên du lịch. Đồng thời là 1 trong 9 hội đồng thi thực hành cho 3 nghề: 3 nghề: Tiện, Hàn và Công nghệ ô tô.

Thông tin các thí sinh của TDC đạt giải tại Hội thi:

STT Họ và tên Giải – Ngành
1 Hoàng Thị Hoa Giải Nhất ngành Kế toán Doanh nghiệp
2 Đăng Ngọc Ánh Giải Nhất ngành Tiện
3 Giệp Thanh Giải Nhất ngành Công nghệ Ô tô
4 Trần Đăng Khoa Giải Nhất ngành Công nghệ Ô tô
5 Hoàng Văn Hiếu Giải Nhất ngành Hàn
6 Nguyễn Phan Huy Giải Nhì ngành Thiết kế website
7 Phạm Nguyễn Phương Anh Giải Nhì ngành Hướng dẫn viên du lịch
8 Văn Nguyễn Hoàng Phúc Giải Ba ngành Tiện
9 Nguyễn Anh Đào Giải Ba ngành Hàn
10 Nguyễn Thị Thùy Linh Giải Ba ngành Điện Công nghiệp
11 Lê Hoài Phong Giải Khuyến khích ngành Hàn
12 Nguyễn Văn Phúc Giải Khuyến khích ngành Thiết kế website
13 Nguyễn Chí Thành Giải Khuyến khích ngành Hướng dẫn viên du lịch

Một số thông tin thêm về Hội thi:

·        18 nghề dự thi tại Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 11, năm 2019: Cơ điện tử, điều khiển tự động, đồ họa, phục vụ nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ phòng, điện công nghiệp, điện lạnh, thiết kế website, điện tử, công nghệ ôtô, hàn, tiện, giáo viên mầm non, thiết kế thời trang, kế toán doanh nghiệp, điều dưỡng, dược.

·        Giải toàn đoàn:

–       Giải Nhất: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

–       Giải Nhì: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

–       Giải Ba: Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

–       Giải Khuyến khích: Trường Trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết và trao giải:

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2 từ trái sang) nhận giải Nhì toàn đoàn

Sinh viên TDC (áo cam) nhận giải thưởng tại buổi lễ