Sinh viên TDC đồng hành cùng thư viện

Là tên của các hoạt động do Trung tâm Thông tin – Thư viện và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5/2019: ngày Sách Việt Nam (21/4), ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đát nước (30/4/1975 – 30/4/2019), 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019), 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Bên cạnh đó, các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng thư viện” còn giúp giới thiệu, quảng bá hình ảnh và các dịch vụ hiện có của thư viện đến đông đảo bạn đọc là CBGVNV và HSSV TDC. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Các hoạt động trên bao gồm: Cuộc thi BookSelfie – Selfie cùng sách, Triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiến dịch Điện Biên Phủ tại phòng B.117, bán sách ngoại văn giảm giá cho sinh viên, ký kết ghi nhớ liên kết tài liệu và tuyên dương “bạn đọc tích cực” năm học 2018 – 2019.

TV1

Thông tin về các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng thư viện”

Các hoạt động trên sẽ diễn ra từ 16/4 – 19/5/2019, bà Văn Thị Diễm Thi – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện cho biết: Từ khi diễn ra hoạt động, lượng sinh viên đến với thư viện đông hơn, nhộn nhịp hơn. Các bạn cũng tỏ ra hào hứng và hưởng ứng tích cực với các hoạt động trên, đặc biệt là chương trình “bạn đọc may mắn”.

Xem thông tin chi tiết các hoạt động trên tại đây: