Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức không ngừng phát triển

Sáng nay (09/01), Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức kết nạp đảng viên cho 3 giảng viên, đó là: thầy Hoàng Hải Đông (K. Khoa học cơ bản), thầy Đoàn Minh Tường và thầy Lê Văn Thanh (K. Cơ khí ô tô).

Đây là những cá nhân đã có nhiều phấn đấu, nỗ lực trong công tác, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất, đạo đức. Với việc phát triển thêm 3 đảng viên là giảng viên, bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng Chi bộ 4 sẽ có thêm sức mạnh tập thể để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chuyên môn, cùng với Đảng bộ và Nhà trường thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ sắp tới để đưa TDC không ngừng phát triển.

Tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định và phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ 3 đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Ông Nguyễn Xuân Toán – ĐUV, Phó Hiệu trưởng (bìa trái), bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng (giữa) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng (bìa phải) chúc mừng các đảng viên mới

Khách mời tham dự lễ kết nạp Đảng chụp hình lưu niệm cùng các đảng viên mới