Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ tại TDC

Sáng 15/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019.

Cán bộ, giảng viên TDC tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ

Hội nghị nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện công tác nghiên cứu khoa học (NCKH), sáng kiến kinh nghiệm (SKKN), biên soạn giáo trình đào tạo/tài liệu giảng dạy (GTĐT/TLGD). Qua đó thảo luận các đề xuất, giải pháp để tăng cường hiệu quả hoạt động này tại TDC.

Theo số liệu báo cáo, trong năm học vừa qua, số lượng các đề tài NCKH, SKKN tại TDC tuy có giảm về số lượng đề tài so với các năm trước, tuy nhiên công tác biên soạn GTĐT/TLGD đã và đang được các khoa chú trọng đầu tư.

Từ trái qua: ông Vũ Phạm Việt Hà – Trưởng phòng Khoa học công nghệ, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường đặt ra yêu cầu đối với công tác NCKH trong thời gian tới, đó là: những đề tài NCKH, SKKN phải mang tính ứng dụng, thiết thực phục vụ cho công tác chuyên môn tại đơn vị.

Ông Nguyễn Thanh Vũ – GV Khoa Công nghệ thông tin trình bày tham luận tại hội nghị

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh phát biếu tại hội nghị