TDC tiếp Trường Trung cấp Kỹ thuật Yên Thành

Sáng nay (14/12), bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện cán bộ quản lý các phòng, khoa của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có buổi đón tiếp Trường Trung cấp Kỹ thuật Yên Thành do ông Trần Trung Thuận – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

Bà Phạm Ngọc Tường (thứ 4 từ trái sang) tặng quà lưu niệm cho ông Trần Trung Thuận và đoàn tham quan

Chuyến thăm nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục nghề nghiệp, xây dựng kế hoạch, chương trình đào tạo cho các ngành: Điện công nghiệp và dân dụng, Bảo trì và sửa chữa ô tô, Vận hành lập trình tiện – phay CNC. Qua đó giao lưu và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa TDC và Trường Trung cấp Kỹ thuật Yên Thành.

Đoàn tham quan các xưởng thực hành của TDC