Nâng cao chất lượng hoạt động Nhà trường theo tiêu chuẩn quốc tế là xu thế tất yếu của quá trình hội nhập

Đó là một trong những nội dung bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) chia sẻ tại Hội nghị Triển khai công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018 – 2020 và Tổng kết thí điểm đánh giá trường cao đẳng theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh trong Chương trình EU VET TOOLBOX năm 2018 diễn ra hôm 09/11 vừa qua tại Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.

Hội nghị đã được ông Phạm Vũ Quốc Bình – Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp thông tin tổng quan về triển khai công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp gia đoạn 2018 – 2020 và tổng quan về hoạt động thí điểm đánh giá trường cao đẳng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khuôn khổ Hội nghị, bà Phạm Ngọc Tường cùng đại diện lãnh đạo các trường tham gia đợt đánh giá theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh gồm: Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ và các chuyên gia đã chia sẻ các thông tin liên quan đến đợt đánh giá vừa qua. Tại TDC, đợt đánh giá diễn ra trong 3 ngày (từ 29 đến 31/10/2018) đã giúp Nhà trường “thấy được mặt mạnh, mặt hạn chế và đưa ra những khuyến nghị cụ thể rất hữu ích”, những góp ý của đoàn đánh giá “sẽ giúp TDC duy trì và nâng cao tính chuyên nghiệp trong các hoạt động đã và đang được đánh giá tốt, đồng thời cũng là cơ sở để TDC xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến tối ưu, nhằm hướng tới mục tiêu kiểm định chất lượng Nhà trường và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế”, bà Phạm Ngọc Tường chia sẻ tại Hội nghị.

Xem thêm thông tin về hoạt động đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương quốc Anh tại TDC:

unnamed (1)

Bà Phạm Ngọc Tường (áo xanh) chia sẻ tại Hội nghị

unnamed

Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

(Trung tâm truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)