Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại TDC

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh, sinh viên (HSSV).

CBGVNV với hoạt động Hội thao

Được khai mạc vào sáng 3/11, Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại TDC diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung: kéo co, bóng đá mini, đi bộ nữ, bóng bàn và trò chơi vận động. Tạm gác lại những căng thẳng của công việc hàng ngày, Hội thao được đón nhận bằng những màn thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy ắp niềm vui ở tất cả các nội dung diễn ra. Hội thao 20/11 là hoạt động truyền thống do Công đoàn cơ sở TDC tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho đoàn viên công đoàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong đơn vị.

Một số nội dung của Hội thao (karaoke, bóng chuyền, cờ tướng, quần vợt) sẽ được tiếp tục diễn ra vào sáng 17/11 tại TDC.

Khai mạc Hội thao 20/11 tại TDC

Nội dung đi bộ nữ

Nội dung kéo co

Trò chơi vận động “Đua xích lô”

HSSV với nhiều hoạt động tri ân ngày Nhà giáo

Năm nay, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động văn – thể – mỹ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo HSSV. Có thể kể đến những hoạt động hiện đang nhận được sự thu hút đặc biệt của HSSV TDC như: Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TDC”, Liên hoan tiếng hát HSSV, Hội thao sinh viên, Cuộc thi thiết kế video clip, album ảnh điện tử chủ đề “Thanh xuân của chúng ta ở TDC”. Bên cạnh đó, cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 20/11, Đoàn trường cũng tổ chức tuyên dương các danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Cán bộ, nhân viên trẻ, giỏi, thân thiện” cấp trường, đồng thời tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện” ý nghĩa.

20-11 (6) 20-11

Một số thông tin về các hoạt động cho HSSV

VDH_9142

Thí sinh tại vòng bán kết Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TDC”