Sinh viên TDC tỏa sáng cùng cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TDC”

Vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TDC” diễn ra tối 04/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) đang theo học tại Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Cuộc thi nhằm góp phần tạo dựng hình ảnh HSSV TDC trẻ trung, năng động, tài năng, thanh lịch, đồng thời là dấu ấn của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên TDC kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023.

35 thí sinh tại vòng bán kết là những gương mặt xuất sắc trong hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi. Tại vòng thi này, các thí sinh trải qua phần thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu (hát, múa, nhảy, thuyết minh…). Kỹ thuật trình diễn, phong cách tự tin cùng phần thi năng khiếu đặc sắc của các thí sinh đã mang đến sức hấp dẫn, chuyên nghiệp cho cuộc thi và nhận được nhiều đánh giá, nhận xét tích cực từ ban giám khảo.

Ban giám khảo đã chọn ra được 16 thí sinh tiếp tục đến với vòng chung kết (diễn ra tối 18/11 tới), với các phần thi: trình diễn trang phục (đồng phục TDC, trang phục thể thao, áo dài, dạ hội) và ứng xử. Ngoài các phần thi trên sân khấu, các thí sinh còn có phần thi ảnh trực tuyến tại các fanpage chính thức của trường.

THONG TIN VCK NET DEP

Kết quả vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TDC”

VDH_8928

Ban giám khảo vòng bán kết cuộc thi, từ trái qua: Siêu mẫu Thu Hiền – Siêu mẫu ấn tượng –  Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa khôi Nét đẹp sinh viên cộng đồng 2015, Mr. Hà Quốc Đại – CEO của QD Model, Miss. Ngọc Phương – Nữ hoàng nhan sắc quốc tế, Ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường