Thêm cơ hội học chuyển tiếp cho sinh viên TDC tại Đại học Hanbat – Hàn Quốc

Sáng nay (12/10), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã thực hiện ký kết hợp tác chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học giữa TDC và Đại học Hanbat (Hàn Quốc) dành cho sinh viên 2 khoa: Tiếng Anh và Tài chính – Kế toán. Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng TDC, ông Choi Byoung-Wook – Hiệu trưởng, ông Oh Young-Jun – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hanbat cùng đại diện giảng viên, sinh viên của 2 khoa: Tiếng Anh và Tài chính – Kế toán.

Với chương trình này, sinh viên Khoa Tiếng Anh và Khoa Tài chính – Kế toán của TDC sẽ có cơ hội theo học chương trình chuyển tiếp tại Đại học Hanbat (2 – 2,5 năm) sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại TDC (3 năm). Để theo học chương trình này, sinh viên sẽ phải đạt điểm trung bình tối thiểu 2.0 tại TDC và phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần thiết bao gồm các yêu cầu liên quan đến mức độ thành thạo tiếng Hàn Quốc.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Toán nhấn mạnh đến sự tương đồng về các ngành đào tạo giữa 2 trường và khẳng định đây là cơ hội tốt để học tập và phát triển nghề nghiệp đối với sinh viên TDC. Bên cạnh đó, ông Choi Byoung-Wook bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TDC và Hanbat để mang đến cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

IMG_0990

Ông Nguyễn Xuân Toán (phải) thực hiện ký kết hợp tác với ông Choi Byoung-Wook (trái)

IMG_1007 IMG_1009

Lãnh đạo 2 trường tặng quà lưu niệm tại lễ ký kết

IMG_1015

Đại diện 2 trường chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web