Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh trao quyết định tái bổ nhiệm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Chiều ngày 01/10 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tham dự Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, tái bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, theo đó bà Nguyễn Thị Lý được tái bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và bà Phạm Ngọc Tường được tái bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023 của TDC.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng: “Đây là sự thuận lợi để Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp tục thực hiện và hoàn thành các mục tiêu chiến lược đã đề ra trong giai đoạn phát triển đến năm 2020, 2025; rất mong bà Nguyễn Thị Lý và bà Phạm Ngọc Tường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu TDC tiếp tục đoàn kết, gắn bó để đưa nhà trường phát triển bền vững và lên một tầm cao mới”.

1

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh trao quyết định tái bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Lý (bìa phải) và bà Phạm Ngọc Tường (thứ 2 từ phải sang) (Ảnh: Hoàng Anh)

2

Ông Nguyễn Văn Hiếu – PGĐ Sở GD-ĐT, bà Bùi Thị Diễm Thu – PGĐ Sở GD-ĐT (đứng giữa) và bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố (thứ 2 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Lý và bà Phạm Ngọc Tường (Ảnh: Hoàng Anh)