Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo vùng biên giới

Với mục đích nhân đạo, chia sẻ chút tình cảm cho những trẻ em nghèo sinh sống ở khu vực biên giới có một cái Tết đoàn viên thật hạnh phúc; qua đó tuyên truyền các giá trị nhân đạo, phong trào tương thân, tương ái vì cộng đồng, ngày 22/9 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” mang Tết Trung thu đến với 200 trẻ em nghèo vùng biên giới tại xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

1

Thành viên Hội Chữ thập đỏ trường tổ chức trò chơi và tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo tại Điểm trường Tiểu học Hưng Mỹ (Xã biên giới Phước Chỉ) – (Ảnh: Quốc Việt)

2

Hội Chữ thập đỏ trường đã trích từ nguồn quỹ quyên góp trước đó và vận động Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thiên Thành với tổng kinh phí hơn 40.000.000Đ (trích quỹ HCTĐ 10.500.000Đ, Công ty Thiên Thành đóng góp hơn 30.000.000Đ) tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo vùng biên giới tại Điểm trường Tiểu học Hưng Mỹ.

3

Thành viên Hội Chữ thập đỏ trường tặng bánh trung thu và lồng đèn cho trẻ em nghèo tại Điểm trường Tiểu học Hưng Mỹ (Xã biên giới Phước Chỉ) – (Ảnh: Quốc Việt)

4

Công ty TNHH Đầu tư địa ốc tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo tại Điểm trường Tiểu học Hưng Mỹ (Xã biên giới Phước Chỉ) – (Ảnh: Quốc Việt)

Ngoài ra, nhằm chia sẽ và động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại khu vực biên giới, Hội Chữ thập đỏ TDC còn đến thăm và tặng quà trung thu cho bộ đội đang công tác tại Đồn biên phòng Phước Chỉ và Xã biên giới Phước Chỉ.

5

Ông Vương Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tặng lồng đèn cho ông Ngô Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND xã biên giới Phước Chỉ (Tây Ninh) – (Ảnh: Quốc Việt)

6

Các thành viên Hội Chữ thập đỏ trường tặng bánh trung thu và lồng đèn cho Trung tá Nguyễn Văn Thành – Chính trị viên Đồn biên phòng Phước Chỉ (Tây Ninh) – (Ảnh: Quốc Việt)

Ngoài những hoạt động chăm lo Tết trung thu, được sự đồng hành của Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thiên Thành đã trao 20 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại vùng biên giới Phước Chỉ.

7

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư địa dốc Thiên Thành tặng học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi của xax biên giới Phước Chỉ (Tây Ninh) – (Ảnh: Quốc Việt)

Mỗi phần quà của các đoàn thể trong Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mang đến cho trẻ em nghèo xã biến giới Phước Chỉ tuy giá trị không cao, nhưng đó là tất cả những tình cảm mà cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên TDC dành tặng cho các em thiếu nhi, cũng như chia sẻ với chiến sĩ công tác tại vùng biên giới nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

8

Cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Bộ môn nhà hàng – Khoa Du lịch tham gia làm bánh trung thu tặng cho trẻ em nghèo vùng biên giới – (Ảnh: Hoàng Anh)

9

Thành viên Câu lạc bộ Kỹ năng thuộc Hội Sinh viên trường tham gia làm lồng đèn tặng cho trẻ em nghèo vùng biên giới – (Ảnh: CLB Kỹ năng)

Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trân trọng ghi nhận sự đóng góp của Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thiên Thành (đơn vị đã tài trợ chính công tác tổ chức trò chơi cho thiếu nhi, tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo và 20 suất học bổng, với tổng giá trị hơn 30.000.000Đ). Bên cạnh đó, xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên đã ủng hộ kinh phí và tham gia làm bánh trung thu, làm lồng đèn để chương trình “Trung thu yêu thương” mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo vùng biên giới được tổ chức thành công tốt đẹp./.

(Ban Truyền thông – Hội Chữ thập đỏ TDC)