TDC đón đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Korea Polytechnic (cơ sở Jeju, Hàn Quốc) sang giao lưu

Sáng ngày 08/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đón đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Korea Polytechnic (KOPO) cơ sở Jeju, Hàn Quốc sang giao lưu.

Đoàn sinh viên tình nguyện KOPO Jeju gồm ông Kim Kyong Mo – trưởng đoàn cùng 20 sinh viên sẽ có thời gian lưu lại Việt Nam và tham gia các hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hóa song phương với các em thiếu nhi Trường Tiểu học Tạ Uyên (Quận 9) trong khoảng thời gian từ ngày 07 – 15/8/2018. Lắp máy vi tính, sơn trang trí tường, dạy KPop, Taekwondo, gấp giấy nghệ thuật… là những hoạt động đoàn sẽ thực hiện trong đợt giao lưu lần này, cùng với sự hỗ trợ của sinh viên TDC.

Được biết, đây là lần đầu tiên đoàn sinh viên KOPO Jeju sang giao lưu và hoạt động tình nguyện tại Việt Nam. Trái với những lo lắng ban đầu, sự đón tiếp nồng hậu và sự hỗ trợ chu đáo của TDC ngay từ buổi đầu đã giúp đoàn cảm thấy thoải mái, yên tâm trong chuyến giao lưu, ông Kim Kyong Mo chia sẻ tại buổi chào đón. Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng TDC tin tưởng đoàn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ tại Việt Nam nói chung và TDC nói riêng, đồng thời mong muốn được gắn kết với KOPO Jeju trong nhiều hoạt động sắp tới.

IMG_9354

Tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường KOPO Jeju thể hiện

IMG_9359

Đại diện 2 trường trao quà lưu niệm cho nhau

IMG_9366

2 trường cùng chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web