TDC cùng Đại học Seowon bàn giao nhà tình bạn

Sáng nay (05/7), bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trưởng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), ông Hong Ki Ho – Trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon cùng sinh viên của 2 trường đã đến thăm và bàn giao căn nhà tình bạn cho gia đình anh Phạm Văn Nở, đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tổ 4, đường 8, khu phố Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Căn nhà được xây dựng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon (50.000.000đ). Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên TDC và sinh viên Trường Đại học Seowon trong đợt giao lưu 2 tuần tại TDC. Không chỉ hỗ trợ về kinh phí, đoàn cũng cùng với sinh viên TDC tham gia hỗ trợ 1 ngày công trong quá trình xây dựng nhà tình bạn.

Trong sự xúc động khó tả, anh Nở gửi lời cám ơn đến Trường Đại học Seowon, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng chính quyền địa phương đã quan tâm chia sẻ và hỗ trợ gia đình.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng   Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng ông Hong Ki Ho – Trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon bàn giao nhà tình bạn

Anh Phạm Văn Nở (đứng giữa) bên căn nhà mới cùng các đơn vị hỗ trợ

Đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon