Hội Sinh viên TDC là 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu của công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố

Đó là thành tích mà tập thể Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (HSV TDC) được tuyên dương tại Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2017 – 2018 sau một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả. Hội nghị vừa được diễn ra vào sáng nay (14/6) tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Để có được thành tích này, trong năm học vừa qua, HSV TDC đã tổ chức được nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa thiết thực: phong trào sinh viên 5 tốt, Ngày hội sinh viên TDC sáng tạo, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh… tạo được sự giao lưu kết nối và lan tỏa các gương điển hình trong học tập, rèn luyện trong sinh viên. Bên cạnh đó, HSV TDC cũng thực hiện nhiều giải pháp, mô hình sáng tạo góp phần vào hiệu quả các chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố: giải pháp “Tuần lễ sinh viên TDC với phong trào sinh viên 5 tốt”, mô hình “Tiếp sức người bệnh”; mô hình “Kết nối sinh viên 5 tốt với doanh nghiệp”.

Tại Hội nghị, bên cạnh thành tích chung của tập thể HSV trường, bạn Trần Đình Dương – Phó Chủ tịch HSV TDC cũng được tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Hội tiêu biểu” cấp Thành phố năm học 2017 – 2018.

5 đơn vị là Lá cờ đầu của công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2017 – 2018 gồm:

–         Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (Cụm thi đua số 1)

–         Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (Cụm thi đua số 2)

–         Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) (Cụm thi đua số 3)

–         Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh (Cụm thi đua số 4)

–         Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (Cụm thi đua số 5)

HSV TDC (bìa phải) – 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng Ban Chấp hành HSV trường

Bạn Trần Đình Dương – Phó Chủ tịch HSV TDC được tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Hội tiêu biểu” cấp Thành phố