Trang bị tâm thế cho sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0

Sáng 14/4, hơn 300 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham dự buổi báo cáo chuyên đề: “Tác động công nghệ 4.0 đến đời sống và xu hướng việc làm trong tương lai” do Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp TDC phối hợp với Công ty Cổ phần Misa tổ chức.

Tại buổi báo cáo, ông Phạm Phú Lâm – Giám đốc Công ty Cổ phần Misa đã chia sẻ cho sinh viên TDC những thông tin về nhu cầu và xu hướng việc làm của ngành kế toán nói riêng và các ngành nghề nói chung dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với những đột phá mới về công nghệ, sinh viên ra trường sẽ đối mặt với không ít cạnh tranh và thách thức, nhưng đồng thời cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp tương lai. Thông qua buổi báo cáo, sinh viên TDC sẽ nâng cao hơn nữa ý thức học tập, chủ động đón đầu xu thế để nắm bắt cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Sinh viên TDC tham dự buổi BCCĐ

Ông Phạm Phú Lâm – Giám đốc Công ty Cổ phần Misa báo cáo tại chương trình