Đội bóng đá nam GVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Giải bóng đá mini nam giáo viên Ngành GD&ĐT Thành phố lần thứ 17 năm 2016

Sáng ngày 28/02, tại Trung tâm TDTT Lam Sơn, đội tuyển bóng đá nam GVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã có phần tranh tài sôi nổi cùng đội tuyển đến từ Trường THCS-THPT Thái Bình với kết quả 1-0 nghiêng về đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đây là trận đấu thuộc vòng loại trong khuôn khổ Giải bóng mini nam giáo viên Ngành GD&ĐT lần thứ 17 năm 2016 do Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Diễn ra từ ngày 21/02/2016 đến tháng 04/2016, Giải bóng đá mini nam giáo viên Ngành Giáo dục lần thứ 17 chính là sân chơi lành mạnh, thu hút hơn 60 đội bóng đến từ các trường THPT, TCCN, Cao đẳng, TT GDTX trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham dự. Không hổ danh là môn “thể thao vua”, ngay từ buổi khai mạc, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận so tài hấp dẫn, gay cấn từ các đội.

Đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tiếp tục có trận so tài cuối cùng tại vòng loại gặp đội tuyển Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh vào lúc 08h20 ngày 06/3/2016, tại sân vận động Trung tâm TDTT Lam Sơn.

Đội tuyển bóng đá nam GVNV Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Cầu thủ đội tuyển Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (áo đỏ) trong 1 pha đi bóng