Phần thi thực hành ngành Hàn và ngành Điện tử, Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 10, năm 2018

Sáng 07/4, Hội đồng thi số 4 trong khuôn khổ Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 10, năm 2018 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức khai mạc phần thi thực hành ngành Hàn và ngành Điện tử. Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Tô Minh Hiếu – Cán bộ ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám khảo (lãnh đạo các doanh nghiệp, giảng viên có uy tín ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn), đại diện lãnh đội và thí sinh các trường dự thi.

Tham gia Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức dự thi 8/18 nghề, bao gồm: Tiện, Hàn, Điện tử, Điện Công nghiệp, Thiết kế website, Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn viên du lịch. Đồng thời tiếp tục là đơn vị đăng cai phần thi thực hành cho 2 nghề: Hàn và Điện tử.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Hội thi đã góp phần khích lệ tinh thần yêu thích, sáng tạo, nâng cao tay nghề, phát huy tính sáng tạo của mỗi học sinh, sinh viên đối với ngành học của mình. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong nhà trường để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của thành phố và cả nước”.

Ngay sau phần khai mạc, các đội thi tiến hành phần thi thực hành tại các phòng máy, xưởng thực hành của ngành Hàn và Điện tử tại TDC.

Danh sách các đội tuyển ngành Hàn Danh sách các đội tuyển ngành Điện tử
1.      Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

2.      Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

3.      Trường Cao đẳng Viễn Đông