Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Chiều 30/3, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH, Ban Thường vụ (BTV) Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng Ban Thiếu nhi Thành đoàn, ông Nguyễn Nam Hải – Cán bộ Ban Tổ chức Thành đoàn và ông Nguyễn Xuân Toán – Đảng ủy viên phụ trách, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã bỏ phiếu kiện toàn nhân sự BCH, BTV Đoàn trường. Theo đó, ông Vương Hoàng Anh – Chuyên trách Đoàn trường tham gia vào BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời kiện toàn bổ sung thêm 02 nhân sự mới vào BCH: ông Phan Nguyễn Quốc Thắng – Bí thư Liên chi đoàn khoa Du lịch và bà Đặng Thị Tú Trâm – Bí thư Chi đoàn nhân viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Toán ghi nhận những cống hiến của các thành viên hiện đã thôi nhiệm vụ (ông Huỳnh Thiên Vũ – nguyên Bí thư Đoàn trường, ông Nguyễn Hồng Lân và ông Nguyễn Hân – nguyên Ủy viên BCH) trong việc dẫn dắt và đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường ngày càng vững mạnh, nhiều năm liền là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên Thành phố. Với sự trẻ trung, năng động của đội ngũ nhân sự BCH hiện tại, lãnh đạo TDC đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đại diện Thành đoàn và lãnh đạo TDC chúc mừng các thành viên trúng cử vào BCH

Đại diện Thành đoàn và lãnh đạo TDC tặng quà lưu niệm cho các thành viên thôi nhiệm vụ

BCH Đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng các khách mời