Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt giải Nhì Hội thi tay nghề hàn tiêu biểu

Nằm trong khuôn khổ “Triển lãm quốc tế về công nghệ hàn cắt và gia công kim loại lần thứ 6 tại Việt Nam – METAL & WELD 2017” diễn ra vào ngày 30/11 tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Hội thi tay nghề hàn tiêu biểu thu hút 5 đội thi đến từ các trường cao đẳng, trung cấp và doanh nghiệp cơ khí trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia, trong đó có Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC).

Đội thi tay nghề hàn TDC với các thành viên: giảng viên, nhân viên và HSSV khoa Cơ khí chế tạo máy đã có phần dự thi thành công ở 2 nội dung: hàn 3G và hàn 5G. Kết quả đã mang về cho TDC giải Nhì Hội thi tay nghề hàn tiêu biểu VWS – VIETFAIR, đồng thời công nhận TDC là Hội viên Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam.

“Triển lãm quốc tế về công nghệ hàn cắt và gia công kim loại lần thứ 6 tại Việt Nam – METAL & WELD 2017” do Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam, Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Việt Nam đồng tổ chức. Triển lãm được tổ chức quy mô với nhiều hoạt động: Trưng bày về các hoạt động thành viên của Hội  Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam; Hội thảo, tọa đàm về hàn – cơ khí – tự động hóa ngành hàn; Cuộc thi tay nghề Hàn…

SONY DSC

Quang cảnh khai mạc Hội thi

SONY DSC

TS.Phan Miêng, chủ tịch phân hội khoa học kỹ thuật hàn TP.HCM (HWS) kiêm trưởng ban giám khảo kiểm tra phần dự thi của đội TDC.

Đoàn TDC tham gia Hội thi