TDC đạt giải Nhì Hội thi Trang trí tiểu cảnh chủ đề “Ngôi trường mến yêu”

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng nhớ ơn thầy cô chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) do Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát động, Hội thi Trang trí tiểu cảnh chủ đề “Ngôi trường mến yêu” đã chọn được những tiểu cảnh xuất sắc nhất để trao giải. Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu cùng ý tưởng độc đáo, mới lạ, tiểu cảnh về Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hiện lên sinh động, mang về giải Nhì ở phần thi này cho CĐCS Nhà trường.

Hội thi Trang trí tiểu cảnh chủ đề “Ngôi trường mến yêu” đã thu hút 35 cơ sở giáo dục tham gia. Sự đầu tư từ ý tưởng đến chất liệu, phong cách dàn dựng… của các đơn vị tham gia đã mang đến cho Hội thi sự đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc mới. Toàn bộ tiểu phẩm dự thi được trưng bày từ ngày 05-26/11/2017, tại công viên văn hóa Đầm Sen (khu vực hai bên đường từ cổng Lạc Long Quân vào Ốc đảo) nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh lưu niệm cho CBGVNV, HSSV nói riêng và khách du lịch nói chung. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần quảng bá hình ảnh về các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và nuôi dưỡng tình yêu thương, gắn bó với ngôi trường mà bản thân mỗi đoàn viên công đoàn đã và đang công tác.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động trên, ngoài Hội thi Trang trí tiểu cảnh, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức còn tham gia Hội thi Đua thuyền rồng. Đội tuyển đã vượt qua vòng bảng và dừng bước ở vòng Bán kết.

1. Ngoi truong men yeu

Tiểu cảnh của CĐCS Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Các thành viên đội thi Trang trí tiểu cảnh và HSSV Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức chụp hình với tiểu cảnh

Đội tuyển đua thuyền rồng của Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức trước giờ thi đấu