Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo khách mời quốc tế, các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương, các đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp cùng các thế hệ cán bộ – giảng viên – nhân viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường. Sự kiện nhằm tôn vinh những người đã chọn và cống hiến năng lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp trồng người, đồng thời phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc đối với các thế hệ học sinh, sinh viên TDC nói riêng và học sinh, sinh viên cả nước nói chung.

Phát huy truyền thống cao đẹp của ngành, tập thể sư phạm TDC không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn, chung sức đưa TDC trở thành Trường tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS Nhà trường đã báo cáo tóm tắt các hoạt động thi đua của tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên và học sinh, sinh viên. Nhận thức rõ trách nhiệm và áp lực lớn lao của người thầy trong bối cảnh xã hội hiện tại, song mỗi nhà giáo chúng tôi đang công tác tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn ý thức được trách nhiệm của mình là tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu xây dựng Nhà trường thành Trường trọng điểm chất lượng cao trong thời gian tới” – đó là khẳng định của giảng viên trẻ Nguyễn Thị Thúy Anh (GV Khoa Tiếng Anh) và cũng là của mỗi cán bộ, giảng viên đang công tác tại TDC.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã biểu dương và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong quá trình công tác. Nhân sự kiện này, UBND TP. Hồ Chí Minh cũng trao Huy hiệu Thành phố cho ông Son Seok Min – Hiệu trưởng Trường Đại học Seowon (Hàn Quốc) và ông Kim Yong Hyun – Viện trưởng Viện đào tạo mô hình nội trú Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (Hàn Quốc) vì những đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân Hàn Quốc và nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời tri ân đến tất cả các vị khách quốc tế, các đơn vị đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức, đơn vị kết nghĩa, cán bộ hưu trí và học sinh, sinh viên đã tham dự buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể CBGVNV Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ông Son Seok Min – Hiệu trưởng Trường Đại học Seowon (người được nhận Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh)

Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh trao Huy hiệu Thành phố cho ông Kim Yong Hyun – Viện trưởng Viện đào tạo mô hình nội trú Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. Hồ Chí Minh trao Cờ thi đua của UBND TP. Hồ Chí Minh cho Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho giảng viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho bà Lương Thanh Phượng – Nhân viên TT. ĐT.NNL&HTDN TDC

Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh trao Bằng khen Bộ GD&ĐT cho giảng viên TDC

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. Hồ Chí Minh trao Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh cho giảng viên TDC

Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh trao Bằng khen UBND TP. Hồ Chí Minh cho CBGVNV TDC

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng và ông Huỳnh Thiên Vũ – Bí thư Đoàn trường trao khen thưởng cho các giảng viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu