Các cơ quan hữu quan chúc mừng tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn vinh, tri ân những thầy giáo, cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục, vừa qua, đại diện Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh, đại diện Công an Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, đại diện Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2 cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức đã đến thăm và chúc mừng tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt cho tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đón tiếp các cơ quan hữu quan đến thăm và chúc mừng, bà Phạm Ngọc Tường và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng gửi lời cám ơn đến các cơ quan hữu quan đã quan tâm và đồng hành với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian qua, và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những chia sẻ, giúp đỡ trong thời gian tới để Nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Trao đổi cùng ông Trần Việt Anh – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức nhân chuyến thăm hỏi, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Nhà trường cũng đang nỗ lực gắn kết với doanh nghiệp bằng nhiều cách nhằm giúp giảng viên, sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, qua đó đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời tìm kiếm môi trường thực tập, làm việc phù hợp cho sinh viên.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2 từ phải qua) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ phải qua) tiếp đoàn của Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ phải qua) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 4 từ phải qua) tiếp đoàn Công an phường Linh Chiểu chúc mừng 20/11

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2 chúc mừng 20/11

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức tiếp đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức