Chi bộ 5 quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng 19/10, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 với nhiều chỉ tiêu phấn đấu được nhất trí thông qua.

Với đặc thù là Chi bộ có đảng viên là học sinh, sinh viên (HSSV) chiếm đa số, do đó, trong phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 xác định rõ 3 mục tiêu chính: Định hướng và ổn định nhận thức và tư tưởng cho đảng viên trong Chi bộ; Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong HSSV và duy trì danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” trong suốt nhiệm kỳ; Đẩy mạnh và nâng cao công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong nhà trường.

Cũng tại Đại hội, Chi bộ đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư Chi bộ thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Với tỉ lệ đồng thuận 100%, ông Tô Thanh My đã trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 5

Ông Huỳnh Thiên Vũ – ĐUV, Bí thư Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ 5

Toàn thể khách mời và đảng viên chụp hình lưu niệm sau Đại hội