TDC tiếp nhận hồ sơ chương trình học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP – Năm 2017

Từ nay đến ngày 20/10/2017, Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) sẽ tiếp nhận hồ sơ xét cấp học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP – năm 2017” của nữ sinh đang theo học các ngành kỹ thuật tại TDC bao gồm: Cơ khí ô tô, Cơ khí chế tạo máy, Điện – Điện tử và Công nghệ tự động.

Đây là chương trình học bổng do Công ty Intel Việt Nam, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ – USAID, Đại học Bang Arizona Hoa Kỳ, Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence, National Instrument, Pearson đồng tài trợ, được triển khai từ nhiều năm nay cho nữ sinh đang theo học khối ngành kỹ thuật trình độ cao đẳng, trung cấp thuộc 13 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, trong đó có TDC. Liên tục từ năm 2012 đến nay, nữ sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đều nhận được những suất học bổng ý nghĩa này, với trị giá 6.500.000đ/năm cho mỗi sinh viên.

Để nhận học bổng, nữ sinh theo học khối ngành kỹ thuật tại TDC chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

• Có kết quả học tập tốt (đối với HSSV năm 2 và năm 3)/điểm đầu vào cao (đối với HSSV năm 1).
  • Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và cộng đồng, các cuộc thi học thuật cấp trường, cấp quốc gia, quốc tế.
  • Ưu tiên HSSV có khó khăn về tài chính (có xác nhận của địa phương).
  • Chưa phải là nhân viên chính thức của Intel hoặc của một tổ chức nào khác.

Thông tin về thủ tục hồ sơ đăng ký, HSSV liên hệ tại văn phòng khoa để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Xem thêm thông tin về học bổng tại đây:

Hinh HB 2016

Nữ sinh TDC nhận học bổng HEEAP năm 2016