TDC tiếp nhận sách chuyên ngành do Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh REE trao tặng

60 cuốn sách chuyên ngành Cơ điện tử vừa được Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE Corp) trao tặng cho Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trong sáng 21/9/2017 vừa qua. Đây là những đầu sách chuyên ngành chọn lọc nằm trong tủ sách “Nhất nghệ tinh” do Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn, Ủy ban tương trợ người Việt ở Cộng hòa Liên bang Đức và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp phát hành.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là 1 trong 3 trường cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhận được tài trợ này, với mong muốn: “giúp giảng viên và sinh viên có thêm một nguồn tài liệu hay để tham khảo, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập” – trích lời ông Nguyễn Đức Thịnh – Trưởng phòng Hành chính IT REE Corp phát biểu lại buổi trao tặng sách.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn đến Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn, Ủy ban tương trợ người Việt ở Cộng hòa Liên bang Đức, Nhà xuất bản Trẻ và đặc biệt là Tổng công ty CP Cơ điện lạnh REE đã đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Đây là lần thứ 2 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được tiếp nhận sách của REE Corp. Trước đó, vào tháng 12/2015, REE Corp cũng đã trao tặng cho trường 100 cuốn sách chuyên ngành Điện – Điện tử và Cơ khí.

Picture 014

Toàn cảnh lễ trao tặng sách

Picture 049

Bà Văn Thị Diễm Thi – GĐ TT.TT-TV nhận sách từ đại diện REE Corp