2 chiến sĩ Mùa hè xanh TDC được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Sáng 11/8, 2 chiến sĩ Mùa hè xanh TDC: Đặng Thị Lệ Huyền (lớp CD15TA4, khoa Tiếng Anh) và Trương Thị Hương Giang (lớp CD15QT3, khoa Quản trị kinh doanh) đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bổ sung thêm cho Chi bộ 5, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức 2 đảng viên trẻ và nhiệt huyết. Tính đến thời điểm này, Chi bộ 5 đã có 08 đảng viên là sinh viên, trong tổng số 16 đảng viên của Chi bộ.

Lệ Huyền và Hương Giang hiện đang là sinh viên năm 3 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Với sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng sức hút từ những hoạt động tình nguyện ý nghĩa, ngay từ những ngày mới bước chân vào trường, 2 bạn đã thường xuyên tham gia các phong trào, hoạt động Đoàn – Hội… Nhờ đó, không những có thành tích học tập và rèn luyện tốt, 2 bạn còn tích lũy, trau dồi được cho mình thêm nhiều kỹ năng cần thiết. Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay chắc chắn sẽ là mùa hè “xanh” nhất, đẹp nhất của thời sinh viên, bởi không những các bạn đã được trải nghiệm một “học kỳ hè” đầy ý nghĩa, mà còn đánh dấu sự trưởng thành của mình khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tại Lễ kết nạp, bà Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 5 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Lệ Huyền và Hương Giang, đồng thời phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi và hướng dẫn cho 2 đảng viên mới kết nạp.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 2 đảng viên mới, và mong muốn 2 bạn tiếp tục giữ vững bản lĩnh, không ngừng trau dồi, phát triển bản thân và thể hiện trách nhiệm của người trẻ trong thời kỳ mới.

Chia sẻ bên lề buổi lễ, Lệ Huyền cho biết: “Đảng là mục tiêu mà tôi đã phấn đấu suốt quãng thời gian qua, đó là niềm vinh dự không chỉ của riêng bản thân mà còn là niềm tự hào của cả gia đình khi có con cháu học tập xa quê hương. Kết nạp Đảng là niềm vinh dự nhưng cũng là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu, để không phụ lòng những người đã yêu thương và đặt kì vọng vào tôi.”

IMG_6837

Đại biểu tham dự Lễ kết nạp Đảng, từ trái qua: bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Lê Văn Dần – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Toán – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng

IMG_6856

Bà Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Đặng Thị Lệ Huyền

IMG_6860

Bà Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Trương Thị Hương Giang

IMG_6874

Đại biểu tham dự Lễ kết nạp chụp hình lưu niệm cùng 2 đảng viên mới

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web