Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X và tìm hiểu tình hình biên giới Việt Nam – Campuchia

Sáng 21/01, toàn thể CBGVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tham gia Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời nghe báo cáo thời sự về tình hình biên giới Việt Nam – Campuchia.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm phổ biến, triển khai cho toàn thể CBGVNV Nhà trường những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa qua. Tại hội nghị, báo cáo viên Đoàn Hùng Vũ Hưng – Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tư tưởng, Ban Tuyên giáo Thành ủy trình bày những mục tiêu trọng tâm trong Nghị quyết Đại hội X, bao gồm: Xây dựng Đảng bộ thành phố thật trong sạch, vững mạnh; tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; nâng cao phúc lợi xã hội và chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng TP.Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình… sớm trở thành một trong những trung tâm lớn về kinh tế, tài chính, thương mại, khoa học – công nghệ của khu vực Đông Nam Á và mục tiêu, giải pháp của Đảng bộ Thành phố trong nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, thông qua Hội nghị, báo cáo viên cũng thông tin đến toàn thể CBGVNV Nhà trường một số nội dung về tình hình biên giới Việt Nam – Campuchia hiện nay.

Trên cơ sở nội dung học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục quán triệt các nội dung của Nghị quyết Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần IV, nhiệm kỳ 2015-2020, đặc biệt là những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể tại đơn vị. Qua đó, tạo sự đồng thuận, thống nhất về tư tưởng, hành động trong toàn thể Đảng bộ và CBGVNV Nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu chung mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP.Hồ Chí Minh lần thứ X đã đề ra.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tại Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho báo cáo viên Đoàn Hùng Vũ Hưng