Thông tin đăng ký tuyển sinh tại TDC

Từ 08g ngày 03/8/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tuyển sinh đối với ngành Tiếng Hàn Quốc trình độ cao đẳng, và chỉ tiếp nhận hồ sơ nhập học đối với các thí sinh đã đăng ký trực tuyến trước đó. Đây là ngành thứ 2 của TDC (sau ngành CNKT Ô tô) tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tuyển sinh sớm trong khi đợt tuyển sinh vẫn chưa kết thúc.

Đối với các ngành học khác, Nhà trường vẫn nhận hồ sơ đăng ký bình thường thông qua 2 hình thức: trực tuyến tại website tuyensinh.tdc.edu.vn hoặc trực tiếp tại trường.

Thí sinh theo dõi thường xuyên thông tin tại website của Nhà trường để cập nhật những thông báo mới nhất từ TDC. Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của TDC theo 1 trong những cách sau đây để có được sự hỗ trợ kịp thời:

1. Điện thoại: 0962.108.879 (hotline) – 028.38970023 – 028.66769623
  2. Email: tuyensinh@tdc.edu.vn
  3. Fanpage: facebook.com/tvtstdc

Thí sinh làm thủ tục nhập học tại TDC