TDC triển khai đánh giá tái chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Trong 2 ngày 22,23/6/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) triển khai hoạt động đánh giá tái chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 dưới sự kiểm tra, đánh giá của các chuyên gia đến từ Tổ chức Intertek.

Đây là đợt kiểm tra, đánh giá đầu tiên kể từ khi TDC nâng cấp hệ thống từ phiên bản ISO 9001:2008 sang phiên bản ISO 9001:2015. Trước đó (từ năm 2011), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào công tác đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp của trường. Tháng 9/2015, Hệ thống Quản lý chất lượng phiên bản mới ISO 9001:2015 chính thức được ban hành, thay thế cho phiên bản cũ với những cải tiến nhằm đáp ứng phù hợp với xu thế và yêu cầu mới.

Trong đợt đánh giá lần này, các chuyên gia tập trung kiểm tra, đánh giá các nội dung liên quan đến các hoạt động của Nhà trường như: quản lý đào tạo, tổ chức nhân sự, thanh tra… qua đó đề xuất các điểm lưu ý và cải tiến cho toàn bộ hệ thống. Qua 2 ngày làm việc khẩn trương, tích cực, công tác kiểm tra, đánh giá ISO tại TDC đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra. Theo ghi nhận của các chuyên gia, TDC đã đáp ứng đầy đủ các bằng chứng phù hợp với yêu cầu, đồng thời thực hiện tốt việc chuyển đổi và vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn mới. Bên cạnh đó, đoàn cũng chỉ ra 2 điểm không phù hợp nhỏ (minor NC) và một số điểm lưu ý cần cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Toàn cảnh phiên khai mạc hoạt động đánh giá

Các chuyên gia tiến hành kiểm tra, đánh giá các hoạt động của TDC

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các chuyên gia