Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Sáng 27/5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Thanh – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phụ trách Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức,  bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, 63 đảng viên của 5 chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân được tuyên dương thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Dân vận khéo”.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng bộ trong công tác chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của Nhà trường; kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Qua đó kịp thời biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác Đảng, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Dân vận khéo” trong năm 2016.

Tại Hội nghị, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016. Với sự đồng lòng, nhất trí và quyết tâm cao của cả tập thể, trong năm qua, Đảng bộ Nhà trường đã cụ thể hóa các nhiệm vụ chính trị thông qua những Nghị quyết, chương trình hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường, từ đó đã từng bước thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường triển khai một số nhiệm vụ của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2017 với các nội dung trọng tâm, bám sát các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và 9 Đề án, chuyên đề thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, nhằm tiếp tục triển khai thực hiện đề án xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trở thành trường tiên tiến, theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã biểu dương và khen thưởng cho 1 chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu “Tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; 8 đảng viên đạt “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 5 tập thể, 30 cá nhân thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 3 tập thể, 15 cá nhân điển hình “Dân vận khéo”.

Một số thành tích đạt được trong năm 2016:

–         Đảng bộ đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

–         Công đoàn đạt danh hiệu “Xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh”.

–         Chính quyền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, Cờ thi đua của Chính Phủ, Cờ thi đua Thành phố.

–         Hội Sinh viên Đạt danh hiệu “Đơn vị  xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên”.

–         Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu Xuất sắc; “Đơn vị dẫn đầu cụm thi đua số 4 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”.

Picture 144

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác Đảng

Picture 160

Ông Phạm Ngọc Thanh – Đảng ủy viên phụ trách Đảng bộ Trường Cao đẳng