Sôi nổi Hội thao truyền thống Cụm công đoàn trực thuộc 1

Cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, kéo co, hát karaoke và trò chơi vận động là những nội dung tranh tài chính của Hội thao Cụm công đoàn trực thuộc 1 các trường cao đẳng và đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh diễn ra hôm 22/04/2017 vừa qua tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Hội thao quy tụ hơn 260 vận động viên đến từ 11 công đoàn cơ sở thuộc Cụm tham gia, gồm: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức, Trường Mầm non TP. Hồ Chí Minh, Trường Mầm non 19/5, Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, Cơ quan Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập cho người khuyết tật, Trung tâm Ngoại ngữ Tân Văn. Bằng tinh thần giao lưu cởi mở, Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung, đồng thời nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố và sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên đến từ các trường trong Cụm.

Năm nay, ngoài nội dung cờ tướng thi đấu vào ngày 15/04 tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, các nội dung còn lại đều diễn ra vào ngày 22/04. Sau gần 3 giờ thi đấu, Hội thao đã khép lại trong ngập tràn tiếng cười và niềm vui, mang lại sự hân hoan và phấn khởi cho tất cả mọi người.

Picture 015

Lễ Khai mạc Hội thao

Picture 039

Lãnh đạo Công đoàn Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh và các trường trong Cụm