“Học cách chấp nhận sự khác biệt, và thành công cùng nhau: thành công dựa trên sự hợp tác…”

Đó là một trong số những thông điệp ý nghĩa mà TS Huỳnh Văn Thông – Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM gửi đến tập thể HSSV nội trú ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), trong buổi báo cáo chuyên đề về: Kỹ năng chung sống trong môi trường tập thể diễn ra vào tối 16/03 vừa qua, do Phòng Công tác chính trị – HSSV tổ chức.

Bằng những câu chuyện dung dị, cách kể chuyện gần gũi, lôi cuốn, báo cáo viên đã mang đến cho HSSV nội trú ký túc xá những thông điệp ý nghĩa về lòng yêu thương, sự quan tâm và cách dung hòa, chia sẻ cùng nhau khi sống trong môi trường tập thể. Buổi báo cáo đã có tác động tích cực đến toàn thể HSSV tham dự chương trình, giúp các bạn có thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và rèn luyện tại ngôi nhà chung TDC.

Cũng tại chương trình, Ban Chủ nhiệm ký túc xá cũng đã trao khen thưởng cho 06 tập thể phòng và 01 câu lạc bộ có thành tích tốt trong học kỳ 1 vừa qua. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể HSSV ký túc xá và các tập thể đạt thành tích tốt trong học kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh đến Ban Chủ nhiệm ký túc xá về công tác giáo dục chính trị tư tưởng để giữ vững và phát huy những thành tích mà tập thể ký túc xá đã đạt được.

IMG_9551

Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề cho HSSV ký túc xá

IMG_9583

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (bìa phải), bà Nguyễn Thị Diễm Ý –Trưởng phòng CTCT-HSSV (bìa trái) tặng giấy khen cho các tập thể phòng

IMG_9593

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

IMG_9652

TS. Huỳnh Văn Thông chia sẻ chuyên đề: Kỹ năng chung sống trong môi trường tập thể cho các bạn HSSV ký túc xá Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

IMG_9643

TS. Huỳnh Văn Thông cùng các bạn HSSV trong 1 trò chơi nhỏ

IMG_9615

HSSV giao lưu cùng báo cáo viên

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web